Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau đầy đủ giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê đọc báo hay chơi game trên smartphone thì đùa đố vui cùng phần đông câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng vui nhộn kèm câu trả lời này để giúp đỡ bạn và các người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố phần đông câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên loại thuyền kia có bố thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là có đúng 2 bạn đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 99 câu đố khó nhất có đáp án ❤️ rèn trí tuệ thông minh

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì nhưng không khi nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ có 2 white color đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà quan yếu được vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay núm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu gồm một con gấu rất hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa mong và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua yêu cầu rượt trở lại. Cố gắng là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta call là nhỏ chó mực. Con chó vàng, bạn ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh bạn ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là nhỏ của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm nạm nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần thiết bị bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một đại trượng phu trai hotline là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn và bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp call là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy nhiên bước khiêu vũ Tòn teng ông chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng thoa son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất thế Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay loại nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: con cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ảm đạm tôi cũng ảm đạm cùng với ai.

Xem thêm: Giáo Án Trò Chuyện Về Trường Mầm Non Của Bé, Giáo Án Ptnt: Trường Mầm Non Của Bé

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu cho em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang chiếc nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ước ao chơi nhỏ nào, vắt tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 71: cha mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, hai chục con không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó dồn vào nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà chần chờ thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: bì bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh hoạt dưới chiếc đầu ở trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: loại lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng tuyệt dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi cho rồi ẩm ướt thân tôi vắt nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top đông đảo câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu mê thích với số đông câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất vắt giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được nhưng tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được hải dương nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Demo xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta cố gắng này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng yêu cầu em đề nghị ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra rét mướt lùng

Đáp án: găng tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: trường đoản cú gì cơ mà 100% người việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai muốn làm quen với cùng 1 cô gái, tức tốc hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của nỗ lực Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của bản thân mình nhé!